TRÌNH TỰ 8 BƯỚC THỰC HIỆN MÓNG BỘT NHÚNG HOÀN HẢO

Bột nhúng có lẽ là xu hướng thịnh hành nhất đang dần từng bước khẳng định ưu điểm so với móng sơn gel và móng sơn acrylic với những bước thực hiện đơn giản không ngờ. Lý do vì sao móng bột nhúng rất được ưa chuộng và hot hiện nay, câu trả lời nằm ở sự an toàn và đơn giản. So với sơn gel và sơn acrylic truyền thống thì sơn bằng bột nhúng là phương pháp mới an toàn cho sức khỏe vì:

 An toàn cho thợ làm móng không phải chịu đựng các mùi hóa chất độc hại vì bột nhúng thường không có mùi, không lưu huỳnh hay primer gắn móng bột ảnh hưởng đến sức khỏe.
+ Bột nhúng chứa vitamin E và canxi giúp bảo vệ móng tay khỏe mạnh, ít gãy hay vàng móng.
+ Bột nhanh khô tự nhiên nên bạn không cần dùng nhiều đèn UV chiếu gây ảnh hưởng sức khỏe.
+ Móng sáng, bột móng làm móng nhẹ nhàng hơn chứ không nặng nề như các kiểu sơn khác, màu giữ lâu từ 2-3 tuần.
+ Thực hiện đơn giản hơn, các bạn không khéo tay vẫn có thể dùng bột nhúng để hoàn thành một bộ móng đẹp tuyệt.
Trình tự 8 bước thực hiện móng bột nhúng hoàn hảo

Với 8 bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện móng bột nhúng hoàn hảo:

Bước 1: làm sạch móng tay với những bước cơ bản cắt móng, tỉa, dũa để móng tay có độ dài vừa phải, gọn gàng.
Bước 2: sử dụng một lớp mỏng dung dịch đặc biệt như một lớp lót móng, có tác dụng khử nước và dầu thừa trên móng tay để việc nhúng bột của bạn sẽ trong khô ráo và thực hiện dễ dàng hơn.
Bước 3: sơn lớp base tinh chất dùng cho bột nhúng đến ¾ móng sau đó nhanh chóng nhúng tay vào bột trắng cơ bản. Bước này như một lớp nền ngụy trang các đường kẻ móng tay thường nhìn thấy trên móng biến mất, giúp cho lớp bột màu chính nhìn trơn mượt hơn.
Bước 4: để bột nhúng khô trước khi đến bước tiếp theo để khi bạn sơn lớp bóng thì nền sơn mềm mượt trơn láng không bị cục, bị đường kẻ làm giảm thẩm mỹ mẫu móng tay.
Trình tự 8 bước thực hiện móng bột nhúng hoàn hảo
Bước 5: sau 2-3 phút, chọn màu bột bạn sẽ nhúng. Thực hiện tương tự như bước 2, bạn nhúng tay vào bột khi lớp base còn ướt để bột mịn trải đều khắp mặt móng.
Bước 6: khi bạn thấy có những điểm bột móng không dính, bạn sơn lại điểm còn trắng nhúng tay vào bột một lần nữa để bột phủ đầy che lấp khuyết điểm. Nên nhớ chờ móng khô lại một chút trước khi sơn lớp nền tiếp theo, bạn không cần vội vã sẽ làm hỏng bộ móng tay.
Bước 7: trang trí móng với những hot trend khác xen kẽ như bột kim tuyến nhuyễn lấp lánh để mẫu nail thêm nổi bật. Thực hiện bột nhúng tương tự các bước ở trên.
Bước 8: sau khi hoàn tất nhúng bột các móng, bạn chờ khô, sơn một lớp base nhúng thêm một lần bột trắng cơ bản để làm đều móng, sơn một lớp tinh chất nails giữ lớp bột cứng và khô nhanh. Cuối cùng chờ khô thì sơn lên trên cùng một lớp top coat bảo vệ mẫu móng.
Chắc hẳn với 8 bước trên, bạn sẽ nắm được cách thức thực hiện móng bột nhúng. Nếu bạn còn loay hoay chưa nắm rõ kiến thức về nail thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nail trọn gói cơ bản nâng cao chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp.
Không có hoa tay học làm nail được hay không?
Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, kinh nghiệm và tay nghề cao nhất để trở thành một chuyên viên nail cao cấp, chuyên nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu, cam kết xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp và thân thiện, nơi là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *