Top mẫu nail đẹp nhất hiện nay

Bên cạnh trang phục, tóc đẹp thì việc có một bộ nail đẹp cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Những bộ móng tay đẹp, được cắt tỉa, chăm sóc và sơn với nhiều kiểu khác nhau, màu sắc tùy ý thích hoặc đính đá óng ánh sẽ giúp ngón tay, ngón chân của chị em trông thon dài, đẹp hơn, sang hơn, đồng thời khi kết hợp với những bộ trang phục cũng sẽ thể hiện được cá tính của bản thân. Dưới đây là những mẫu nail đẹp, mẫu móng tay đẹp, mẫu nail Tết 2021 để chị em có thể lựa chọn làm đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Mẫu nail đơn giản nhưng đẹp

Với những cô nàng thích phong cách đơn giản thì những mẫu nail trơn đẹp hoặc có ít họa tiết hoa đơn giản dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Những bộ nail Tết 2021 đơn giản, đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng phối trang phục và tỏa sáng, tự tin dù ở bất cứ nơi đâu.
Mẫu nail nền đỏ nổi bật cho cho ngày Tết
Mẫu nail đỏ Tết là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho bạn. Bộ móng tay được sơn nền đỏ kết hợp với đính hoa (hoa đào, hoa mai…) và hạt cườm sẽ giúp đôi tay của bạn thêm ấn tượng, rực rỡ để chào đón Tết.
Ngoài móng tay, móng chân đẹp, trang phục đẹp, tóc đẹp các bạn có thể tham khảo thêm cách quàng khăn đẹp, xu hướng thời trang năm 2021 để chào đón làn gió phong cách mới, phù hợp với xu hướng năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *